Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Bao Quy Đầu

Sau khi cắt bao quy đầu bị sưng phù mọng nước phải làm sao?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Bình Dương. Mới đây 3 tuần tôi có thực hiện tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu ở một cơ sở y tế nhỏ. Tuy nhiên, không hiểu sao đến giờ vết thương vẫn chưa lành và có hiện tượng sưng phù, mọng nước và chảy 1 ít nước vàng gây đau...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Rách bao quy đầu (đứt dây hãm bao quy đầu) là hiện tượng không xạ lạ gì, đa số nam giới dễ bị khi cương cứng hoặc do va chạm làm tổn thương lớp màng này. Liệu rách bao quy đầu có làm sao không? Các chuyên gia sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin cần thiết trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu cho trẻ em tại Phòng Khám Đa khoa Thái Bình Dương

Cắt bao quy đầu là việc làm vô cùng quan trọng với nam giới. Theo như thống kê hiện nay cho thấy, có tới 90% bé trai sinh ra bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nhiều trường hợp bé đến 8 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột ra nhưng cũng có một số trường hợp bé qua 10 tuổi không tự lột được. Để khắc phục tình trạng này...

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bình thường như thế nào?

Lớp da mỏng bao bọc lấy phần đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Thông thường các anh chàng sẽ cho rằng lớp mỏng này thật vô dụng, thậm chí còn là nơi tích tụ vi khuẩn và nước tiểu thừa khiến cho cơ quan sinh dục nam bị viêm nhiễm. Tuy nhiên đó chính là bộ phận giúp bảo vệ dương vật của nam giới, cũng có ích lợi là tạo cảm giác, làm trơn trợt cho quan hệ dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nối dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Dây hãm bao quy đầu, còn gọi là dây cương (thắng) bao quy đầu được cấu tạo bởi lớp niêm mạc da, nằm ở mặt dưới của quy đầu nối liền với lớp da quy đầu – nơi tập trung rất nhiều mạch máu và dây thần kinh cảm giác. Do ở vị trí nhạy cảm như vậy nên dây hãm bao quy đầu thường xuyên xảy ra các sự cố cần phải cắt hoặc nối dây hãm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao bao quy đầu chảy máu?

Bao quy đầu có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật tráng những va chạm bên ngoài và sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên do bao quy đầu nằm ở vị trí nhạy nên rất dễ “gánh vác” nhiều tác hại bệnh lý. Dấu hiệu bao quy đầu chảy máu cũng là một trong số đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc trị nấm bao quy đầu hiệu quả

Không chỉ phụ nữ mới khổ vì bệnh lý liên quan đến đường sinh sản, nam giới cũng có vô vàn những “nỗi niềm không biết tỏ cũng ai”. Bệnh nấm bao quy đầu cũng là một trong số những điều như vậy.

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo bựa sinh dục quá nhiều

Gần đây, mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã tiếp nhận một số thắc mắc về vấn đề “cậu nhỏ” xuất hiện quá nhiều bựa sinh dục. Bựa sinh dục tuy là hiện tượng bình thường ở nam giới, tuy nhiên lại không thể lơ là khi nó có nhiều thất thường.\r\n\r\n  Sau đây các chuyên gia về Nam khoa sẽ cung cấp cho các bạn nam một số thông tin về hiện tượng bựa sinh dục ra quá nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ngứa vùng kín nam giới: Nguyên nhân và cách chữa trị

Ngứa vùng kín nam giới không chỉ khiến bệnh nhân khó chịu, mất tự tin trong cuộc sống, công việc hằng ngày mà còn là dấu hiệu bệnh tật phái mạnh không thể lơ là. Bệnh này do đâu mà có và cách điều trị như thế nào?​\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh dương vật ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nhiều nam giới gặp phải vấn đề với những triệu chứng bất thường trên dương vật mà ngại ngùng không biết hỏi ai, cũng không biết nên đi khám ở đâu.\r\n\r\n  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương chính là sự lựa chọn khám bệnh dương vật tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY