Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Bệnh Đường Tiết Niệu

Xét nghiệm nước tiểu phát hiện bệnh gì?

Xét nghiệm nước tiểu là một bước có vai trò rất qua trọng và cung cấp nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ chuẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý hiệu quả. Vậy, xét nghiệm nước tiểu sẽ phát hiện ra những bệnh gì? Hãy cũng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Bình Dương tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện chuyên khoa tiết niệu tại tphcm

Các bệnh đường tiết niệu không chỉ gây phiền toái cho người bệnh mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của họ. Chính vì thế, để điều trị hiệu quả thì vấn đề luôn được người bệnh quan tâm hàng đầu chính là việc tìm bệnh viện, phòng khám điều trị bệnh đường tiết niệu uy tín, an toàn...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo

Niệu đạo nằm trong hệ thống tiết niệu, đoạn tiếp xúc cuối cùng của nước tiểu trước khi thoát ra ngoài. Viêm niệu đạo là tình trạng các loại vi khuẩn (chủ yếu là khuẩn E. coli) xâm nhập gây nhiễm trùng. Để phòng tránh những rắc rối và nguy hại mà viêm niệu đạo gây ra, chúng ta cần biết các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao nước tiểu màu xanh?

Bằng cách quan sát những biến đổi về màu sắc, mùi của nước tiểu là, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi trong tình trạng sức khoẻ cua mình. Đôi khi nước tiểu không còn có màu bình thường của nó là vàng nhạt hoặc vàng hổ phách, mà lại chuyển sang màu xanh. Bạn có biết Vì sao nước tiểu màu xanh, và hiện tượng này có nguy hiểm không?​

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo đi tiểu không hết

Một số bạn nam gửi thắc mắc tới Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương về việc đi tiểu nhiều lần trong ngày và cứ đi xong lại có cảm giác vẫn còn nước tiểu trong bàng quang, muốn đi tiểu lại. Đó là dấu hiệu đáng lo ngại, cho biết bạn đang mắc phải một trong số những căn bệnh không thể coi thường.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu đục có cặn là dấu hiệu của bệnh gì?

Nước tiểu cũng là một yếu tố dự báo cực nhạy cho sức khoẻ của chúng ta, vì thế hãy “để tâm” tới nó nhiều hơn, biết đâu nhờ vào đó ta lại tránh được nhiều trường hợp đáng tiếc đấy. Theo các chuyên gia, dựa vào màu sắc và mùi của nước tiểu mà bạn có thể biết được tình trạng sức khoẻ của mình đang bình thường hay có bệnh. Vậy, hiện tượng nước tiểu đục, có cặn thì sao? Nó có thể là dấu hiệu của bệnh gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn biết gì về mối liên hệ giữa viêm bàng quang và viêm niệu đạo?

Bàng quang và niệu đạo là 2 bộ phận nằm liền kề, hỗ trợ nhau trong thực hiện nhiệm vụ của hệ bài tiết. Bàng quang khi chứa đầy nước tiểu muốn thải ra ngoài phải “nhờ” niệu đạo. Do đó, 2 bộ phận này có quan hệ mật thiết với nhau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nỗi khổ khi dương vật bị ngứa ran

Ngứa dọc dương vật, ngứa râm rang trong niệu đạo là triệu chứng gây khó chịu cực kì, cơn ngứa dường như làm nam giới phải “bốc hỏa”, phát cáu với hiện tượng này. Đó là chứng bệnh gì mà gây “khổ sở” cho quý ông đến vậy?

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu còn gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu. Đây là bệnh nhiễm trùng thường gặp, do vi khuẩn gây bệnh vào lỗ tiểu và phát triển hoặc do vi khuẩn từ máu đến định cư. Bệnh nếu không điều trị sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuyên khoa tiết niệu nam giới

Chuyên khoa tiết niệu nam giới của phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại số {diachi_tbd}, chuyên điều trị bệnh tiết niệu bằng nhiều phác đồ, an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY