Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Khám nam khoa là khám những gì?

Các bệnh lý nam khoa ngày càng phổ biến và mức độ mắc bệnh phức tạp hơn. Do vậy việc đi khám nam khoa vô cùng cần thiết đối với tất cả nam giới, đặc biệt với những bạn nam đang có kế hoạch lập gia đình. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết: khám nam khoa là khám những mục nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập vào và gây bệnh. Khi bị mắc viêm tuyến tiền liệt, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng chủ yếu xung quanh các vấn đề về tiểu tiện. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là địa chỉ điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM

Đa khoa Thái Bình Dương điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả, là địa chỉ uy tín tại TP.HCM, được nhiều người tin tưởng đến khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân làm đau tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt chiếm khoảng 60% bệnh lý đường tiết niệu, nam giới trên 50 tuổi có khoảng 70% mắc bệnh này ở các mức độ khác nhau. Bệnh tuyến tiền liệt có thể chia làm viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) và ung thư tuyến tiền liệt. Trong đó tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt là cao nhất, tiếp đó là phì đại tuyến tiền liệt, cuối cùng là ung thư tuyến tiền liệt, ngoài ra còn có sỏi tuyến tiền liệt. Các bệnh này đều có triệu chứng đau tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng coi thường sỏi tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần tinh dịch, giúp cho tinh trùng “bơi” trong quá trình xuất tinh. Đây là một trong số những cơ quan trọng yếu trong hệ thống bộ phận sinh dục ở nam giới. Vậy bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì? Biểu hiện ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt

Tình trạng tuyến tiền liệt bị đau kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn là tác nhân không tốt đến sức khỏe sinh sản về sau. Do vậy, khi có biểu hiện của bệnh bạn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nào điều trị đau tuyến tiền liệt

Đau tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Đau tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do viêm hoặc u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc do thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu

Trong rất nhiều những băn khoăn của người bệnh xung quanh bệnh lý viêm tuyến tiền liệt như: nguyên nhân, biểu hiện, các biến chứng nguy hại, cách chữa trị hay địa chỉ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt thì một câu hỏi khác cũng rất được quan tâm đó là những câu hỏi liên quan tới chi phí điều trị bệnh lý này. Vậy chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để điều trị viêm tuyến tiền liệt

Tôi năm nay 45 tuổi, tình trạng sức khỏe của tôi thời gian gần đây không được tốt, đặc biệt là tình trạng tiểu đêm, tiểu liên tục. Trước kia, tôi cũng chỉ bị khó tiểu, thỉnh thoảng tiểu dắt, tiểu buốt. Tôi cũng chỉ nghĩ bình thường nên không đi khám, trong đợt đi công tác thì tình trạng tiểu khó diễn ra nhiều khiến tôi không chịu được nên đi khám, các bác sĩ khám chẩn đoán tôi bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính và có kê đơn thuốc, tôi có uống mấy liều nhưng không khỏi. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì ?

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng trong hệ sinh dục của nam giới. Các bệnh lý của tuyến tiền liệt thường thấy như: viêm tuyến tuyền kiệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt,…Trong đó sỏi tuyến tiền liệt là một trong những bệnh khó phát hiện nhất vì ít biểu hiện triệu chứng điển hình. Nếu không được phát hiện kịp thời rất dễ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mãn tính, điều này gây khó khăn lớn cho việc điều trị. Vậy cách phòng tránh bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì? Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY