Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Bệnh Về Tử Cung

Lạc Nội Mạc Tử Cung Bệnh Nguy Hiểm Khôn Lường

Theo một số thống kê gần đây, lượng nữ giới đi khám phụ khoa được kết luận bị bệnh lạc nội mạc tử cung ngày càng tăng cao. Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý nguy hiểm khôn lường mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bệnh lý này, chị em phụ nữ nên hết sức chú ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Sa Tử Cung Có Những Triệu Chứng Như Thế Nào ?

Sa tử cung được biết đến là một trong những bệnh lý mà phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải. Sa tử cung nếu không được phát hiện sớm, ảnh hưởng của bệnh sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hại cho sức khoẻ sinh sản của nữ giới. Chính bởi vậy, chị em phụ nữ nên chú ý tìm hiểu sa tử cung có những triệu chứng như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu Chứng Phì Đại Cổ Tử Cung Là Bệnh Gì ?

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp ở cổ tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nữ giới, bởi bệnh lý này làm cổ tử cung mất đi chức năng đàn hồi tự nhiên. Những thông tin được nêu dưới đây sẽ giúp bệnh nhân hiểu triệu chứng phì đại cổ tử cung là bệnh gì? Cách chữa trị chứng phì đại cổ tử cung ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Nội Mạc Tử Cung-Những Điều Nữ Giới Cần Lưu Ý

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì thế, việc tìm hiểu nhận biết sớm những biểu hiện của viêm nội mạc tử cung chính là cách khắc phục kịp thời và là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính mình

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Loét Cổ Tử Cung Ở Nữ Giới Bệnh Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Viêm loét cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em hiện nay. Bệnh nếu được điều trị sớm sẽ giúp người bệnh tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm, ngược lại nếu chậm trễ điều trị sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc. Vậy viêm loét cổ tử cung ở nữ giới bệnh nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt poply cổ tử cung hiệu quả tại phòng khám đa khoa thái bình dương

Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày càng có nhiều phương pháp tiên tiến và mang lại hiệu quả cao trong chữa trị polyp cổ tử cung. Trong đó, đốt polyp cổ tử cung là liệu pháp nhanh gọn, chi phí phù hợp được rất nhiều chị em lựa chọn

Xem Thêm Tư Vấn

Tức bụng dưới là bệnh gì?

Nhiều chị em bị đau tức bụng dưới nhưng không biết rõ nguyên nhân do đâu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý “tức bụng dưới là bệnh gì?”, “cách điều trị tức bụng dưới chuẩn”. Các chị em hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm về chứng tức bụng dưới nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại tphcm

Khám phụ khoa rất cần thiết và rất quan trọng để giúp nữ giới phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác nhất thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại tphcm luôn được chị em đặt lên hàng đầu

Xem Thêm Tư Vấn

Quan Hệ Bị Đau Bụng Dưới Nguyên Nhân Do Đâu

Quan hệ bị đau bụng dưới khiến chất lượng cuộc “yêu” giảm, gây nên nhiều hệ luỵ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của nhiều chị em. Vậy quan hệ bị đau bụng dưới nguyên nhân do đâu, có cách nào cải thiện vấn đề này không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy Hiểm Từ Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Không Nên Xem Thường

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa xảy ra ở khu vực cổ tử cung do sự tấn công của những tác nhân như virus, nấm, vi khuẩn... Bệnh viêm cổ tử cung có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khoẻ toàn thân của nữ giới. Các chuyên gia y tế đã đưa ra lời cảnh báo “Nguy hiểm từ bệnh viêm cổ tử cung không nên xem thường”. Vậy viêm cổ tử cung gây ra những tác hại nào, nguyên nhân nào gây nên bệnh, liệu có chữa trị được không?

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY