Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Cắt Bao Quy Đầu

Sau khi cắt bao quy đầu bị sưng phù mọng nước phải làm sao?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Bình Dương. Mới đây 3 tuần tôi có thực hiện tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu ở một cơ sở y tế nhỏ. Tuy nhiên, không hiểu sao đến giờ vết thương vẫn chưa lành và có hiện tượng sưng phù, mọng nước và chảy 1 ít nước vàng gây đau...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Rách bao quy đầu (đứt dây hãm bao quy đầu) là hiện tượng không xạ lạ gì, đa số nam giới dễ bị khi cương cứng hoặc do va chạm làm tổn thương lớp màng này. Liệu rách bao quy đầu có làm sao không? Các chuyên gia sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin cần thiết trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu cho trẻ em tại Phòng Khám Đa khoa Thái Bình Dương

Cắt bao quy đầu là việc làm vô cùng quan trọng với nam giới. Theo như thống kê hiện nay cho thấy, có tới 90% bé trai sinh ra bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Nhiều trường hợp bé đến 8 tuổi thì bao quy đầu sẽ tự lột ra nhưng cũng có một số trường hợp bé qua 10 tuổi không tự lột được. Để khắc phục tình trạng này...

Xem Thêm Tư Vấn

Nối dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Dây hãm bao quy đầu, còn gọi là dây cương (thắng) bao quy đầu được cấu tạo bởi lớp niêm mạc da, nằm ở mặt dưới của quy đầu nối liền với lớp da quy đầu – nơi tập trung rất nhiều mạch máu và dây thần kinh cảm giác. Do ở vị trí nhạy cảm như vậy nên dây hãm bao quy đầu thường xuyên xảy ra các sự cố cần phải cắt hoặc nối dây hãm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo bựa sinh dục quá nhiều

Gần đây, mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã tiếp nhận một số thắc mắc về vấn đề “cậu nhỏ” xuất hiện quá nhiều bựa sinh dục. Bựa sinh dục tuy là hiện tượng bình thường ở nam giới, tuy nhiên lại không thể lơ là khi nó có nhiều thất thường.\r\n\r\n  Sau đây các chuyên gia về Nam khoa sẽ cung cấp cho các bạn nam một số thông tin về hiện tượng bựa sinh dục ra quá nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách lột bao quy đầu hiệu quả

Lột bao quy đầu là hiện tượng bình thường và diễn ra tự nhiên ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành. Có nhiều cách lột bao quy đầu: Có thể tự lột hoặc bác sĩ chuyên khoa để lột bao quy đầu. Đâu là cách lột bao quy đầu hiệu quả nhất, bài viết sau đây sẽ nêu rõ.

Xem Thêm Tư Vấn

Tuột bao quy đầu

Tuột bao quy đầu là cách làm giúp bao quy đầu dễ vệ sinh hơn, thông thường bao quy đầu sẽ tự tuột, nếu như đến tuổi trưởng thành mà vẫn không tự tuột thì cần đến sự can thiệp của \"cậu chủ\" hoặc bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là trạng thái dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu, bao quy đầu ôm chặt và trùm kín quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu cũng không thể tuột xuống để lộ quy đầu. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc về sinh mà nó còn là nguyên nhân gây viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, sức khỏe nam cả nam và nữ giới cũng như nguy cơ gây vô sinh khá cao. Do đó, hẹp bao quy đầu cần điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy đến. Vậy, có cách nào chữa hẹp bao quy đầu, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ tường tận vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều Hiện nay, cắt bao quy đầu có khá nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả mà chi phí không quá đắt nên đến các cơ sở y tế chính quy, được cấp phép của Sở, Bộ Y tế.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu là việc làm giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm cũng như các bệnh nam giới khác. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn còn đang băn khoăn về việc nên hay không cắt bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY