Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Chỉnh Hình Dương Vật

Địa chỉ gắn bi dương vật tại TP.HCM

Cậu nhỏ vừa ngắn vừa bé là nỗi mặc cảm của không ít những đấng mày râu đang độ tuổi sung sức, khi họ coi đó như sự kém cỏi và thiếu bản lĩnh thực sự của một người đàn ông. Để cải thiện tình trạng này, có nhiều phương pháp được đưa ra, gắn bi dương vật là một trong những phương pháp được nhiều người quan tâm hơn cả. Đa khoa Thái Bình Dương là địa chỉ thực hiện gắn bi dương vật an toàn, không đau tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của dương vật ngắn

Theo các chuyên gia về bệnh nam khoa thì đối với những nam giới có chiều dài dương vật trong trạng thái mềm từ 6cm – 6,5cm, sau khi cương cứng chiều dài dương vật ở khoảng 10 -15 cm được xem là bình thường. Những cánh mày râu nào đạt kích thước “khiêm tốn” so với những tiêu chuẩn trên thì được xem là dương vật ngắn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí kéo dài dương vật ở tp.hcm

Các chuyên gia đều khẳng định kích thước dương vật lớn hay bé không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc giao hợp. Thế nhưng hầu hết nam giới đều cho rằng dương vật càng lớn thì mức độ nam tính càng cao do đó luôn tự ti về “cậu nhỏ” của bản thân và muốn nhờ tới sự trợ giúp của y học hiện đại. Chi phí kéo dài dương vật là vấn đề được các đấng mày râu quan tâm hơn cả.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến dương vật nhỏ xíu

Bạn to cao và lực lưỡng, và ai cũng nghĩ rằng chú bé của bạn cũng phải \"khủng\" lắm. Nhưng thực ra bạn lại đang khóc ròng vì trông cậu bé của mình thật là yếu đuối và chả có tí sức mạnh nào hết. Bởi vì mọi người đều cho rằng chú bé nhỏ được cho là thiếu thẩm mỹ và không thể hiện sự nam tính của mình. Bạn có muốn tìm hiểu nguyên nhân khiến mình ra nông nỗi này không?

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY