Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Cơ sở vật chất

Phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả và an toàn

Bệnh hôi nách là khái niệm để chỉ loại mùi khó chịu đặc trưng được tiết ra từ cơ thể. Tuy hôi nách không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nó lại cản trở sự giao tiếp cũng như khiến người bệnh mất tự tin trong cuộc sống. Do vậy, hôi nách là một chứng bệnh không thể coi thường.\r\n\r\nSau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp cho mọi người một cái nhìn tổng quan về hôi nách.

Xem Thêm Tư Vấn

PPH, HCPT - giải pháp cho bệnh trĩ

Hai kỹ thuật PPH và HCPT là phương pháp công nghệ cao, xâm lấn tối thiểu có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói riêng và các chứng bệnh về đường hậu môn trực tràng nói chung. Hiện nay, giữa hàng trăm phương pháp khác nhau thì đây là 2 kỹ thuật hiếm hoi đang được nhiều người tin tưởng hỗ trợ điều trị vì những ưu điểm vượt trội của nó. Người bệnh không những điều trị hết các chứng bệnh mà còn hạn chế thấp nhất bệnh quay lại, đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến, dễ lây lan và nhanh phát triển, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày mà còn đe dọa trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân. Do đó cần hỗ trợ điều trị ngay khi phát hiện thấy các dấu hiệu của bệnh.\r\n\r\nNhưng sùi mào gà có thể hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp nào? Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ phân tích cụ thể để mọi người cùng hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Dao châm He-Ne – “khắc tinh” của các bệnh lý về cơ xương khớp

Trong những năm gần đây, các bệnh lý về cơ xương khớp đang gia tăng với tốc độ chóng mặt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, trở thành gánh nặng cho xã hội. Trong bối cảnh đó, các chuyên gia của chuyên khoa cơ xương khớp của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp dao châm He-Ne. Đây được xem như là “phương pháp vàng” trong chữa các bệnh lý cơ xương khớp bởi vì dao châm He-Ne đã mang trong mình những tiến bộ vượt bậc khắc phục được những hạn chế còn tồn đọng trong các phương pháp truyền thống.

Xem Thêm Tư Vấn

Plasma nhiệt độ thấp điều trị hiệu quả các bệnh mũi - họng

Trước tình hình không khí đang ngày càng ô nhiễm và số người mắc các bệnh về mũi, họng thì liên tục gia tăng, hơn nữa với đặc thù của cuộc sống hiện đại, người bệnh mong muốn được chữa trị bằng phương pháp thật chính xác, an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả cao.\r\n\r\nĐáp ứng yêu cầu đó, các chuyên gia y tế của Mỹ đã phát triển thành công kỹ thuật tiên tiến Plasma nhiệt độ thấp, một phương pháp điều trị tối ưu đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận đạt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phụ khoa đã có Oxygen

Viêm phụ khoa là từ chỉ chung các chứng viêm thường gặp ở bộ phận sinh dục nữ. Cơ quan sinh dục nữ bao gồm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng và phúc mạc chậu, khi các cơ quan này bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản lẫn đời sống tình dục của chị em. Do đó cần chú ý phát hiện và điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dao Leep điều trị hiệu quả bệnh cổ tử cung

Theo thống kê từ các chuyên gia, những năm gần đây tỷ lệ chị em phụ nữ mắc các bệnh về tử cung ngày càng tăng. Khi cổ tử cung bị viêm nhiễm và nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới một loạt các biến chứng như ảnh hưởng quá trình thụ thai, đời sống vợ chồng…thậm chí nguy hiểm hơn nữa là ung thư. Vì vậy việc hỗ trợ điều trị các bệnh về cổ tử cung là vô cùng cần thiết. Hiện nay, phương pháp dao Leep được xem là phương pháp hiện đại, khả thi nhất, đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các kỹ thuật cũ trong hỗ trợ điều trị các bệnh về cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Một giải pháp mới trong cắt bao quy đầu

Theo thống kê, ở nước ta số lượng nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu ngày càng nhiều, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà thậm chí dẫn đến vô sinh, do đó, bệnh cần phải điều trị. Điều trị như thế nào mang lại thẩm mỹ, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục, không biến chứng là điều mà bệnh nhân quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY