Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Dài, Hẹp Bao Quy Đầu

Khám bệnh dương vật ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nhiều nam giới gặp phải vấn đề với những triệu chứng bất thường trên dương vật mà ngại ngùng không biết hỏi ai, cũng không biết nên đi khám ở đâu.\r\n\r\n  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương chính là sự lựa chọn khám bệnh dương vật tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu phẫu dài, hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền là đủ?

Dài, hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến và gây ảnh hưởng không ít đến nam giới, chúng gây khó khăn khi vệ sinh hơn cậu bé, khó quan hệ tình dục đạt cực khoái và cũng là nguy cơ viêm nhiễm quy đầu và vô sinh. Điều trị là điều cần thiết, tuy nhiên vì nhiều lý do khiến người bệnh còn chần chừ, trong đó, chi phí là vấn đề được \"đắn đo\" nhất và đấy cũng là lý do làm bệnh trở nặng hơn. Vậy, phí tiểu phẫu bao quy đầu dài hẹp là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ nêu rõ hơn về từng khoản phí cho một lần điều trị tiểu phẫu bao quy đầu dài, hẹp.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu và phương pháp chữa dài bao quy đầu

Nhiều nam giới mắc chứng dài bao quy đầu nhưng không hiểu rõ về bệnh cũng như phương pháp chữa trị. Như bạn Lê Nghị - Quận 7 TP.HCM chia sẻ: Bao quy đầu của bạn khá dài lúc đầu bạn chỉ nghĩ đó là hiện tượng bình thường khi lớn sẽ hết nhưng đến nay hiện tượng này vẫn vậy và gây trở ngại cho bạn trong việc vệ sinh “cậu bé”, ngay cả khi quan hệ thì quy đầu vẫn không lộ ra khỏi lớp da quy đầu do quá dài. Bạn rất mệt mỏi với hiện tượng này và gởi thư đến phòng khám xem có phương pháp này “cứu” bạn ấy không.\r\n\r\nVâng trường hợp này không chỉ riêng bạn Lê Nghị mà rất nhiều nam giới khi đang gặp phải. Về giải đáp vấn đề này các bác sỹ chuyên khoa Nam-Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương xin được chia với nam giới như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là trạng thái dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu, bao quy đầu ôm chặt và trùm kín quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu cũng không thể tuột xuống để lộ quy đầu. Điều này không chỉ gây khó khăn trong việc về sinh mà nó còn là nguyên nhân gây viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, sức khỏe cả nam và nữ giới cũng như là nguy cơ gây vô sinh khá cao. Do đó, hẹp bao quy đầu cần điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy đến. Vậy, có cách nào chữa hẹp bao quy đầu, bài viết sau sẽ giúp bạn nắm rõ tường tận vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và biểu hiện nhận biết dài bao quy đầu

Nam giới vốn được xem là phái mạnh, vậy nên không ít nam giới khi phát hiện bộ phận sinh dục của mình có vấn đề vẫn cố gắng nhẫn nhịn, không chịu đi khám bác sĩ. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh để các bạn có thể nhận biết các dấu hiệu và biểu hiện của dài bao quy đầu cùng những triệu chứng của bệnh để các bạn có thể hiểu sâu hơn, kỹ hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị dài bao quy đầu phải làm sao ?

Năm nay em 19 tuổi, em thấy phần bao quy đầu của em bị thừa ra chứ không phải là bị hẹp, khi đi vệ sinh em phải thường xuyên lộn bao quy đầu thì mới có thể rửa sạch sẽ được, mỗi lần như vậy em cảm thấy rất đau. Vậy bây giờ bao quy đầu bị dài nên ...

Xem Thêm Tư Vấn

Dài, hẹp bao quy đầu có gây ra tác hại gì không ?

Ở nam giới tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu khá phổ biến, do đó có không ít nam giới thắc mắc không biết bị dài bao quy đầu không biết dài bao quy đầu có gây ra tác hại gì cho sức khỏe hay không. Để hiểu rõ hơn về vấn đề ...

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm khi hẹp bao quy đầu

Khi bao quy đầu quá hẹp thì việc tuột xuống là rất khó khăn, thậm chí gây đau đớn cho người bệnh. Mà chúng ta đã biết, đây là vùng da cực kì nhạy cảm của nam giới, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cho nên hẹp bao quy đầu ẩn chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Tại sao nam giới lại có trường hợp hẹp bao quy đầu, tại sao có người bị và có người không bị? là những câu hỏi thường được thắc mắc. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn các dấu hiệu và biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY