Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Đau tuyến Tiền Liệt

Địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM

Đa khoa Thái Bình Dương điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả, là địa chỉ uy tín tại TP.HCM, được nhiều người tin tưởng đến khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân làm đau tuyến tiền liệt

Bệnh tuyến tiền liệt chiếm khoảng 60% bệnh lý đường tiết niệu, nam giới trên 50 tuổi có khoảng 70% mắc bệnh này ở các mức độ khác nhau. Bệnh tuyến tiền liệt có thể chia làm viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) và ung thư tuyến tiền liệt. Trong đó tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt là cao nhất, tiếp đó là phì đại tuyến tiền liệt, cuối cùng là ung thư tuyến tiền liệt, ngoài ra còn có sỏi tuyến tiền liệt. Các bệnh này đều có triệu chứng đau tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt

Tình trạng tuyến tiền liệt bị đau kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn là tác nhân không tốt đến sức khỏe sinh sản về sau. Do vậy, khi có biểu hiện của bệnh bạn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nào điều trị đau tuyến tiền liệt

Đau tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Đau tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do viêm hoặc u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc do thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tuyến tiền liệt nguy hiểm như thế nào ?

Rất nhiều nam giới không tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về một số bệnh nam khoa thường gặp. Chính vì vậy, đã có không ít trường hợp một số bạn nam không biết đau tuyến tiền liệt nguy hiểm như thế nào? nên thường có tâm lý chủ quan, xem nhẹ để đến khi bệnh có những dấu hiệu chuyển biến phức tạp mới tiến hành kiểm tra, thăm khám làm cho việc điều trị khó khăn hơn rất nhiều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp

Tuyến tiền liệt đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với nam giới, nó được coi là bảo bối của tình yêu bởi nó có chức năng kiểm soát nước tiểu, sản xuất tinh dịch, giúp cho việc nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng… Chính vì vậy, nam giới nên đặc biệt chú ý đến những bệnh lý liên quan đến đau tuyến tiền liệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các bạn nam. Dưới đây là những triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cung cấp để nam giới hiểu rõ hơn về những biểu hiện của tình trạng đau tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY