Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Khí Hư Bất Thường

Nguyên Nhân Khiến Máu Kinh Loãng Là Do Đâu?

Máu kinh hàng tháng bị loãng đôi khi chính là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa tiềm ẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân khiến máu kinh bị loãng do đâu? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về hiện tượng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu hồng cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì?

Khí hư bình thường có màu trắng, không mùi và hơi dai, do đó việc vùng kín bất ngờ tiết dịch màu hồng là dấu hiệu của những căn bệnh tiềm ẩn. Vậy, khí hư màu hồng cảnh báo bệnh lý nguy hiểm gì? Hãy nghe bác sỹ phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương chia sẻ về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu xanh và cách điều trị

Khí hư là chất dịch tiết ra từ âm đạo, phản ánh tình trạng sức khoẻ của nữ giới. Sự thay đổi bất thường khí hư màu xanh cho thấy nữ giới đang gặp phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Dưới đây các thông tin về khí hư màu xanh và cách điều trị hiệu quả sẽ được giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu nâu là biểu hiện của bệnh gì?

Các bệnh phụ khoa thường được thể hiện rõ sự thay đổi của khí hư hay còn gọi là huyết trắng. Nếu khí hư chuyển từ màu trắng trong sang trắng đục, vàng, xanh, nâu,... thì đây là dấu hiệu báo động mà nữ giới không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề “khí hư màu nâu là biểu hiện của bệnh gì?”

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng dấu hiệu của bệnh gì ?

Cơ quan sinh dục nữ có cấu tạo phức tạp, dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng,... gây bệnh. Huyết trắng màu vàng là một dấu hiệu điển hình cho thấy phụ nữ đang gặp phải bệnh lý phụ khoa nà đó. Cụ thể “huyết trắng màu vàng dấu hiệu của bệnh lý gì?”, “làm thế nào điều trị thành công chứng huyết trắng có màu vàng?”

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu nâu sau kỳ kinh là bị gì?

Có không ít trường hợp chị em bị ra máu nâu sau kỳ kinh nguyệt nhưng lại không biết hiện tượng này là bệnh gì? có làm sao hay không? dẫn đến sự lo lắng, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh - những bệnh lý thường gặp

Bất kỳ vấn đề bất thường nào đối với huyết trắng cũng là dấu hiệu cảnh bảo của nhiều chứng bệnh phụ khoa mà bệnh nhân không nên xem nhẹ. Dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn đọc vấn đề “huyết trắng màu xanh – những bệnh lý thường gặp”.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nên khí hư màu hồng

Thông thường khí hư màu hồng nhạt hoặc hơi nâu có thể xuất hiện ở những ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt do máu kinh còn sót lại trong âm đạo được đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, nếu như khí hư màu hồng kèm theo các biểu hiện bất thường ở vùng kín thì đó là dấu hiệu bệnh lý phụ khoa đáng chú ý. Nguyên nhân gây nên khí hư màu hồng là gì? Làm thế nào để đẩy lui hiện tượng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu đen là do đâu ?

Khoảng hơn một tuần nay em bị ra khí hư màu đen, bụng đau âm ỉ rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ khí hư màu đen là do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu dấu hiệu bệnh khôn lường

Bỗng dưng huyết trắng có màu nâu, vùng kín cảm thấy đau rát khó chịu, đây là dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo phụ nữ có thể đang mắc phải bệnh lý phụ khoa nào đó. Để tránh những ảnh hưởng khôn lường do bệnh phụ khoa gây ra, chị em hãy cùng chuyên gia sản phụ khoa tìm hiểu vấn đề “huyết trắng màu nâu dấu hiệu bệnh khôn lường”.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY