Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Kinh Nguyệt

Bị trễ kinh uống thuốc gì?

Bị trễ kinh uống thuốc gì? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ muốn hỏi bác sĩ. Tuy đây là hiện tượng khá phổ biến nhưng nếu không nắm được nguyên nhân do đâu để phòng tránh và chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện khám sức khỏe sinh sản tại TPHCM

Trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội, câu hỏi “khám sức khoẻ sinh sản tại TPHCM ở đâu tốt?” trở thành một chủ đề hot mà nhiều người quan tâm. Dưới đây chúng tôi gợi ý đến các bạn bệnh viện khám sức khoẻ sinh sản tại TPHCM uy tín, cho kết quả khám nhanh chóng và chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc ngừa thai có kinh bất thường là bị gì?

Mặc dù là biện pháp hiệu quả, dễ thực hiện nhưng uống thuốc ngừa thai cũng gây ra những tác dụng phụ khôn lường nếu lạm dụng, điển hình là rối loạn kinh nguyệt. Nhiều chị em thắc mắc “uống thuốc ngừa thai có kinh bất thường là bị gì?” Để giải đáp vấn đề này, chị em hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc tránh thai bị ra máu đen có sao không?

Chào bác sĩ, em tên N, năm nay 24 tuổi. Cách đây 4 ngày em và bạn trai có quan hệ với nhau. Sau đó em có dùng thuốc tránh thai ngay, nhưng đến hôm nay em bị ra chút máu đen. Em rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp giúp “uống thuốc tránh thai bị ra máu đen có sao không?”

Xem Thêm Tư Vấn

Tắc kinh nguyệt có tác hại gì?

Kinh nguyệt của nữ giới đóng vai trò vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng mật thiết đối với sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy, khi kinh nguyệt có sự thay đổi bất thường như tắc kinh thì chị em cần phải lưu ý và cần chủ động đi khám càng sớm càng tốt

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt bất thường là bệnh gì?

Kinh nguyệt bất thường xuất hiện khá phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay. Tình trạng này không chỉ gây khó chịu, khiến cho chị em lo lắng, mà còn là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Có kinh sớm có sao không?

Trước đây kinh nguyệt em rất đều, nhưng từ khi sinh bé đầu lòng kinh nguyệt rất thất thường. Hai tháng nay em đều có kinh sớm trước cả tuần. Em rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp có kinh sớm có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tắc kinh là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Thưa bác sĩ, em bị rối loạn kinh nguyệt lúc có kinh sớm lúc có kinh muộn nhưng tháng nào cũng có. Hai tháng nay em không có kinh nguyệt nhưng thử thai chỉ một vạch. Mong bác sĩ giải đáp giúp em hiện tượng tắc kinh là dấu hiệu của bệnh lý gì? Em cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây mất kinh là do đâu?

Kinh nguyệt được xem là thước đo sức khoẻ của nữ giới. Bỗng nhiên bị mất kinh hẳn là vấn đề khiến không ít nữ giới hoang mang lo lắng. Nguyên nhân gây mất kinh là do đâu? Cách chữa trị mất kinh tốt nhất hiện nay là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị rong kinh có ảnh hưởng sinh sản không?

Nhiều phụ nữ thường bỏ qua triệu chứng rong kinh, rong huyết mà lại không biết rằng đó có thể là những dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Phụ nữ bị rong kinh có ảnh hưởng sinh sản không? Các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY