Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Liệt Dương

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương điều trị liệt dương như thế nào?

Tự cổ chí kim, liệt dương luôn là căn bệnh ám ảnh của tất cả nam giới. Các anh tự cho rằng mình dường như mất đi sức mạnh nam giới khi không điều khiển được ngay cả \"chú bé\" của mình. Các anh tìm mọi cách để cấp cứu cho tình trạng ấy, nhưng mà lại không biết làm sao cho an toàn. Vậy hãy để các chuyên gia Thái Bình Dương giúp đỡ các anh.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một bệnh lý ở nam giới khi mà dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng nhưng không giữ được lâu, dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến cảm giác hưng phấn khi “yêu”.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao dương vật không cương lên khi quan hệ?

Bất lực, dương vật không cương lên khi quan hệ hay còn gọi là yếu sinh lý luôn là nổi lo của các đấng mài râu trong sinh hoạt tình dục. Yếu sinh lý làm cho chàng cảm thấy xấu hổ, tự ti và ngại gần gũi vợ. Vậy bạn đã hiểu biết như thế nào về hiện tượng bất lực, yếu sinh lí ở nam giới? hãy cùng tìm hiểu những vấn đề trên qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương (hay còn gọi là bất lực) luôn được xem là cơn ác mộng với mọi người đàn ông. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc và các chất dinh dưỡng để khắc phục tình trạng nguy hiểm này. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải pháp chữa trị tạm thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tôi đã mắc sùi mào gà hay chuỗi hạt ngọc dương vật?

Đây là một trong những thắc mắc của phái \"mầy râu\" gởi về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Bởi lẽ có rất nhiều nam giới, khi nghe “phong thanh” hay tự mình tìm hiểu về bệnh sùi mào gà, thường nhầm lẫn, tráo đổi chúng với nhau. Và chính sự nhầm lẫn này đã gây ra những hậu quả không đáng có.

Xem Thêm Tư Vấn

Quý ông hoảng hốt vì căn bệnh “trẻ không chơi già hối hận”

Ỷ y vào sức trẻ, nhiều quý ông đã “xài hao” sức trẻ của mình quá nhiều trong quan hệ tình dục, khiến nhiều quý ông chưa về già nhưng đã phải hoảng hốt và đau khổ về chứng bệnh liệt dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn dương cương là gì ?

Chắc hẳn đã có nhiều nam giới đã từng nghe tới tình trạng rối loạn dương cương, vậy thực chất tình trạng rối loạn dương cương là gì ? Hãy cùng nghe các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương giải thích về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Theo các số liệu thống kê cho thấy, ở Việt Nam có đến 2 triệu nam giới mắc bệnh liệt dương. Đây là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ dương cương cho đến khi kết thúc việc giao hợp, điều này không chỉ khiến nam giới mất tự tin, chán nản, mệt mỏi ...

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh liệt dương

Nam giới mà mắc chứng liệt dương chẳng phải giống như người lính ra chiến trường mà bỏ quên súng. Thế nên cảm giác lo sợ là điều hiển nhiên. Thực ra thì các anh có súng mà không mang được, vậy còn đau khổ gấp bội, và hậu quả là …

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY