Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Liệt dương có phải là liệt luôn không?

Đánh giá:
8/ 10 37 bình chọn
Ngày đăng: 29-12-2015

 Trước nay trong dân gian chúng ta vẫn nghe nhắc đến bệnh liệt dương ở nam giới với nỗi sợ hãi mơ hồ. Người nào đã từng trải qua rồi thì chắc không cần giải thích nhiều nữa, tuy nhiên với một số người thì vẫn còn băn khoăn, thắc mắc không biết có phải liệt dương là cái đó bị "liệt" hẳn, hết dùng được rồi phải không.

Liệt dương là gì?

 Liệt dương là cách gọi trong dân gian, còn trong y học hiện đại gọi là rối loạn cương dương. Đây là tình trạng yếu sinh lý ở nam giới khi người đàn ông mất khả năng cương cứng dương vật hay chỉ cương được trong thời gian ngắn nhất định mà thời gian này lại không đủ cho đến khi xuất tinh hay đưa phụ nữ đạt khoái cảm.

Nỗi lo liệt dương

      Mức độ nặng nhất là khi người đàn ông hiệu quả không có khả năng cương cứng. Đây là nỗi lo sợ của mỗi cánh mày râu cũng như người bạn tình của họ và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống.

     Bạn đang mắc hoặc nghi ngờ mắc chứng bệnh này, muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị, nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết. 

Triệu chứng bệnh liệt dương

 Để khẳng định và nhận biết, tránh những câu hỏi băn khoăn rằng liệt dương là gì thì bạn cần phải chú tâm tới các triệu chứng bệnh lý này. Cụ thể, các triệu chứng bệnh liệt dương bao gồm:

 Rất khó khăn để dương vật có thể cương cứng, quá trình này cần thời gian lớn.

 Dương vật dù cương cứng nhưng vẫn có phẩn lỏng lẻo, yếu ớt, không thể cứng chắc như trước đây.

 Nam giới khi bị liệt dương sẽ dễ dàng xuất tinh nhưng lại khó đạt khoái cảm. Số lần co giật giảm xuống và số lần xuất tinh vì thế cũng giảm đi.

 Để có thể đạt được tình trạng cương cứng, nam giới mắc liệt dương cần thời gian rất lâu sau đó. Có thể chỉ cương được 1 vài lần trong vài tuần.

 Những biểu hiện này thực sự là nỗi lo sợ của tất cả cánh mày râu. Cho nên khi phát hiện dấu hiệu "trên bảo dưới không nghe" ngay từ đầu các anh cần tìm ngay biện pháp để điều trị, nhất định không để bệnh thêm nặng sẽ càng khó chữa hơn.

 Để tìm hiểu về các phương pháp điều trị liệt dương nhanh nhất, bạn hãy bấm bảng tư vấn bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia của chúng tôi.

 Nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt lịch khám và lấy số.

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 778 555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Gửi câu hỏi của bạn (1)

 • Mỹ nhàn Vào lúc 05-09-17
  Em sắp kết hôn và muốn khám sức khoẻ tiền hôn nhân nhưng chưa biết chọn lựa đâu để khám. Em không muốn đến bệnh viện nhà nước vì phải chờ đợi rất lâu, ảnh hưởng đến công việc lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
  • Thích
  • Trả lời
  • Bác sĩ chuyên khoa Vào lúc 05-09-17
   Khám sức khoẻ tiền hôn nhân là vấn đề mà hiện nay ít người quan tâm, tuy nhiên đây là việc hết sức quan trọng nhằm đánh giá sức khoẻ chung, cũng như sức khoẻ sinh sản của bạn, nếu phát hiện ra những bất thường, việc điều trị sẽ dễ dàng, ít ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, phòng khám có đầu tư đầy đủ các thiết bị phục vụ khám và xét nghiệm bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn những điều cần biết trước cuộc sống hôn nhân.
   Bạn có thể nhấp vào [Tư vấn] để được bác sĩ giải đáp thêm
   • Thích
   • Trả lời
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY