Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Quý ông hoảng hốt vì căn bệnh “trẻ không chơi già hối hận”

Đánh giá:
8/ 10 37 bình chọn
Ngày đăng: 23-02-2016

      Ỷ y vào sức trẻ, nhiều quý ông đã “xài hao” sức trẻ của mình quá nhiều trong quan hệ tình dục, khiến nhiều quý ông chưa về già nhưng đã phải hoảng hốt và đau khổ về chứng bệnh liệt dương.

 Như trường hợp của anh Hoài . L ( ngụ quận Gò Vấp – TP. HCM) đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để khám bệnh, anh có chia sẽ rằng anh mới cưới vợ được 5 tháng, tuy nhiên thời gian gần đây anh không thể hoàn thành “trách nhiệm” với vợ của mình.

 Tâm sự với bác sĩ, anh có kể về thời trai trẻ của mình, anh có “chuyện ấy” từ khi anh 18 tuổi, trước khi lấy vợ anh “thả cửa” với tình dục. Gần 20 năm thả mình, anh từ một con trâu dũng mãnh trở thành một con gấu chỉ biết “ngủ đông”.

 Trước khi đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương khám, vì e ngại tự ti anh cũng tìm nhiều cách để cố gắng chữa trị, từ dùng mẹo đến nghe người ta mách bảo gì từ uống thuốc này đến bồi bổ đủ vị, ấy vậy mà vẫn rơi vào tình trạng “trên bảo mà dưới không nghe”.

 Điều anh lo sợ hiện nay là việc căn bệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến chuyện con cái, nếu không có con thì hạnh phúc gia đình của anh cũng lục đục và đổ vỡ.

Liệt dương

 Cùng trường hợp với anh L thì trường hợp của ông H đến từ Đồng Nai, chưa đến 40 tuổi nhưng “máy móc” của ông H đã muốn nghỉ hưu non, nói về lí do gây ra tình trạng này ông H cho biết “bà ấy nhu cầu cao lắm, nếu thấy tôi bất lực bà ấy sẽ nghi ngờ và nghĩ lung tung, nên ngày nào tôi cũng quan hệ tình dục”.

 Trên đây chỉ là hai trường hợp điển hình đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương khám và chữa bệnh, hằng ngày phòng khám còn tiếp nhận rất nhiều trường hợp đến vì lãnh dục, xuất tinh sớm, di tinh và nhiều hơn nữa là liệt dương vì “yêu” quá độ.

Vậy “yêu” bao nhiêu là đủ?

 Nói về những trường hợp này, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, tình dục là chuyện không thể thiếu trong tình cảm vợ chồng, tuy nhiên “yêu” như thế nào để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo hạnh phúc là chuyên mà không phải cặp đôi nào cũng có thể biết được.

 Một thời gian biểu dưới đây mà các bác sĩ khuyến cáo mọi cặp đôi nên tham khảo và áp dụng nó như:

       - Ở độ tuổi 20: 1 tuần quan hệ 8 lần là vừa đủ.

 - Ở độ tuổi 30: 2 tuần quan hệ 7 lần

 - Ở độ tuổi 40: 3 tuần quan hệ 6 lần

 - Ở độ tuổi 50: 1 tháng quan hệ 5 lần

 - Ở độ tuổi 60: 5 tuần quan hệ 4 lần

 Bình thường ở nam giới sau mỗi lần xuất tinh, thì có khoảng thời gian 5 - 7 ngày sau mới có thể hồi phục số lượng tinh trùng đủ khả năng sinh sản, vì vậy nhiều có chế độ “chuyện ấy” quá độ , sinh hoạt tình dục sớm có thể dẫn đến tình trạng sinh lý yếu. Ngoài ra, việc thủ dâm sớm cũng dẫn đến tình trạng này.

       Để giữ gìn sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình, nam giới trong độ tuổi sinh sản nên có chế độ sinh hoạt tình dục đều đặn, hợp lý, không nên quan hệ tình dục sớm và cần từ bỏ thói quen thủ dâm.

   

 

Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline: 028.38 778 555

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Gửi câu hỏi của bạn (1)

 • Mỹ nhàn Vào lúc 05-09-17
  Em sắp kết hôn và muốn khám sức khoẻ tiền hôn nhân nhưng chưa biết chọn lựa đâu để khám. Em không muốn đến bệnh viện nhà nước vì phải chờ đợi rất lâu, ảnh hưởng đến công việc lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
  • Thích
  • Trả lời
  • Bác sĩ chuyên khoa Vào lúc 05-09-17
   Khám sức khoẻ tiền hôn nhân là vấn đề mà hiện nay ít người quan tâm, tuy nhiên đây là việc hết sức quan trọng nhằm đánh giá sức khoẻ chung, cũng như sức khoẻ sinh sản của bạn, nếu phát hiện ra những bất thường, việc điều trị sẽ dễ dàng, ít ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng sau này. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, phòng khám có đầu tư đầy đủ các thiết bị phục vụ khám và xét nghiệm bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn những điều cần biết trước cuộc sống hôn nhân.
   Bạn có thể nhấp vào [Tư vấn] để được bác sĩ giải đáp thêm
   • Thích
   • Trả lời
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY