Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Rối Loạn Xuất Tinh

Làm thế nào để chữa bệnh mộng tinh?

Theo các bác sĩ nam khoa- phòng khám đa khoa Thái Bình Dương, mộng tinh là tình trạng thường gặp nhiều nhất ở những người trong độ tuổi từ 15- 20 tuổi, nhiều trường hợp trên 30 tuổi cũng có thể gặp phải...

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh nhiều có ảnh hưởng gì không?

Bị mộng tinh có gây ảnh hưởng gì không? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay. Mộng tinh chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường khi nam giới bước vào tuổi dậy thì và là hiện tượng đánh dấu sự trưởng thành...

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc, tinh trùng vón cục là bệnh gì? Chữa như thế nào?

Tinh trùng là một thành phần trong tinh dịch. Tinh trùng được sản xuất từ tinh hoàn và được lưu giữ bên trong túi tinh, có trộn lẫn cùng với một vài chất dịch khác để tạo thành tinh dịch. Do đó, hiện tượng tinh trùng vón cục chính là tinh dịch vón cục...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng có màu bất thường

Dấu hiệu nhận biết bệnh khi tinh trùng có màu bất thường là một vấn đề rất được quan tâm của phái mạnh hiện nay. Bởi lẽ tình trạng của tinh trùng báo hiệu tình hình sức khoẻ sinh sản của nam giới. Một khi tinnh trùng bị đổi màu bất thường thì chắc chắn cơ quan nào đó của các anh chàng đã gặp vấn đề.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao khi xuất tinh bị đau buốt?

Gần đây có nhiều bạn gửi thắc mắc “tại sao khi xuất tinh bị đau buốt?” trong chuyện mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Hi vọng những giải đáp sau đây sẽ giúp các anh chàng hài lòng.

Xem Thêm Tư Vấn

Kỹ thuật làm giảm độ mẫn cảm dây thần kinh lưng dương vật: Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt khoái cảm, xảy ra không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh sớm không những khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, mất hứng thú mà còn ảnh hưởng khả năng sinh sản nếu tình trạng này xảy ra liên tục.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh binh đi ngược ngay phút thăng hoa

Xuất tinh ngược là hiện tượng tinh dịch không phóng ra ngoài mà quay ngược rồi đi thẳng vào bàng quang. Đây được xem là tình trang rối loạn xuất tinh ở nam giới. Xuất tinh ngược ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng xuất tinh muộn do đâu?

Xuất tinh muộn là hiện tượng bất thường ở nam giới, được xếp vào dạng rối loạn xuất tinh. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm, sinh mà còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn xuất tinh

Xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược, xuất tinh ra máu, xuất tinh đau,...các hiện tượng này được này được gọi chung là rối loạn xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là \"bệnh đàn ông\" rất phổ biến, rơi vào tình trạng này nhiều nam giới lo lắng và không biết xử trí ra sao. Một số nam giới thì ứng biến bằng cách dùng thuốc, tuy nhiên, tác dụng của loại thuốc này không phải nam giới nào cũng nắm rõ. Vậy có nên sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm không? Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY