Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Sỏi Tuyến Tiền Liệt

Đừng coi thường sỏi tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất ra chất nhờn và một số thành phần tinh dịch, giúp cho tinh trùng “bơi” trong quá trình xuất tinh. Đây là một trong số những cơ quan trọng yếu trong hệ thống bộ phận sinh dục ở nam giới. Vậy bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì? Biểu hiện ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì ?

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng trong hệ sinh dục của nam giới. Các bệnh lý của tuyến tiền liệt thường thấy như: viêm tuyến tuyền kiệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt,…Trong đó sỏi tuyến tiền liệt là một trong những bệnh khó phát hiện nhất vì ít biểu hiện triệu chứng điển hình. Nếu không được phát hiện kịp thời rất dễ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mãn tính, điều này gây khó khăn lớn cho việc điều trị. Vậy cách phòng tránh bệnh sỏi tuyến tiền liệt là gì? Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, bệnh sỏi tuyến tiền liệt ban đầu ít được quan tâm cộng với việc không có nhiều triệu chứng điển hình nên khi bệnh chuyển biến nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm thì việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy bệnh sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY