Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Sưng Vùng Bìu

10 lý do đau một bên tinh hoàn - chớ dại chủ quan

 Tinh hoàn là bộ phận nhạy cảm và là nơi sản xuất tinh trùng ở nam giới. Ngày này có rất nhiều trường hợp quý ông rơi vào tình trạng đau một bên tinh hoàn nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu? vì sao lại bị?.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phá “ ngọc trai” của nam giới từ A đến Z

Tinh hoàn là một bộ phận rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của nam giới, đặc biệt là chức năng sinh tinh của tinh hoàn. Tuy nhiên, không ít lần “phái mày râu” tự hỏi tại sao “ hai viên ngọc trai” của mình lại bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp, to và lòng thòng hay tại sao nó lại nổi mụn? Cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu về hai viên “ngọc trai” này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sưng vùng bìu như thế nào ?

Khi vùng bìu bị sưng viêm thì bạn cần cảnh giác, vì nơi đây là bộ phận khá quan trọng trong việc duy trì nòi giống của nam giới. Đây thực sự là dấu hiệu bệnh nam khoa nguy hiểm. Tùy theo bệnh mà nam giới sẽ được điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân sưng vùng bìu

Sưng vùng bìu là tình trạng phổ biến ở nam giới hiện nay. Hiện tượng này báo hiệu nguy hiểm tới khả năng “giương nòng” cũng như chất lượng “đạn” của đấng mày râu. Vậy nên khi nhận thấy các triệu chứng của sưng vùng bìu như: Cảm thấy nằng nặng, đau tức ở \"túi bi\", một hoặc hai bên bị sưng đỏ hoặc bầm tím … hãy tìm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được các bác sĩ chuyên môn cao chẩn đoán chính xác nguyên nhân sưng vùng bìu và có phương pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY