Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Tăng sinh tuyến vú

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến vú

Tăng sinh tuyến vú là bệnh thường gặp ở nữ giới, do nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh có thể dẫn đến dung thu vú. Do đó, cần phải điều trị bệnh sớm. Tùy vào từng trường hợp bệnh mà có phương pháp điều trị thích hợp. Chi phí điều trị cũng được căn cứ dựa theo những yếu tố đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tăng sinh tuyến vú, các triệu chứng thường gặp

Trong thời buổi công nghiệp hóa, ung thư “hoành hành”, rất nhiều chị em phữ nữ lo lắng liệu mình có đang mắc chứng bệnh ở vùng vú. Bất kì biểu hiện không bình thường nào ở tuyến vú đều khiến chị em hoảng sợ. Các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương cho biết, một trong những căn bệnh thường gặp về tuyến vú phải kể đến bệnh tăng sinh tuyến vú.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tăng sinh tuyến vú

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, môi trường và áp lực sinh hoạt kết hợp với nhau gây nên nhiều căn bệnh oái ăm cho con người, trong đó, bệnh về nữ giới chiếm tỷ lệ khá cao, đặc biệt là bệnh tăng sinh tuyến vú.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh tăng sinh tuyến vú ở đâu hiệu quả?

Trong các loại bệnh thông thường của tuyến vú có một số bệnh gây khó dễ cho cả người bệnh lẫn thầy thuốc. Đó là khi mô sữa vùng vú bỗng trở nên dày hơn, có khối u, đau nhức vùng vú, tràn dịch ở núm vú. Bệnh này được gọi là tăng sinh tuyến vú. Là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ trung niên, thông thường bệnh hay gặp nhiều nhất ở độ tuổi từ 35 đến 45.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh tăng sinh tuyến vú

Khi bạn không may mắc một căn bệnh nào đó, hẳn là bạn sẽ đau đớn và tuyệt vọng rất nhiều. Và khi nữ giới mắc chứng bệnh liên quan đến thiên chức làm mẹ thì hai từ tuyệt vọng không thể nào diễn tả hết nỗi lo sợ, tan nát tâm can của họ. Bệnh tăng sinh tuyến vú là một trong những căn bệnh tuy lành tính nhưng ảnh hưởng rất lớn trong quá trình nuôi con. Vì thế, ngay từ bây giờ chị em hãy bảo vệ cơ thể của mình để có cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hại của bệnh tăng sinh tuyến vú

Bệnh tăng sinh tuyến vú là bệnh xảy ra ở vùng vú thường gặp ở phụ nữ trung niên, trong đó, độ tuổi từ 30-45 có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất. Bệnh tăng sinh tuyến vú có những dấu hiệu tương đối giống với biểu hiện thay đổi sinh lý trước khi hành kinh. Chính vì thế người bệnh cần thường xuyên thăm khám sức khỏe định kì, phát hiện bệnh lý sớm và có biện pháp điều trị thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để phòng ngừa tăng sinh tuyến vú

Bệnh tuyến vú, nhất là chứng tăng sinh tuyến vú với xác suất phát bệnh khá cao, gần 90% phụ nữ đều tăng sinh tuyến vú ở mức độ khác nhau, vậy làm thế nào để đề phòng tăng sinh tuyến vú biến chứng ung thư? Hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY