Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Thu Hẹp Âm Đạo

Thu gọn "môi bé", bí quyết giữ trọn người thương

Môi bé phát triển quá mức, phì đại, lão hóa là \"nỗi khổ” chung của chị em, điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể do bẩm sinh, do thay đổi lúc dậy thì, hoặc do sinh nở, lão hóa theo thời gian. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì cũng đều gây \"rắc rối\" cho chị em trong sinh hoạt hằng ngày, giảm chức năng sinh lý, tự ti, ảnh hưởng đến đời sống \"chăn gối\".\r\n\r\nMong muốn sở hữu cô bé “đẹp” như ý là điều mà nhiều chị em ao ước. Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều này? Bài viết sau sẽ nêu rõ hơn về bí quyết thu gọn \"môi bé\" đẹp tự nhiên.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp thu hẹp âm đạo

Âm đạo dãn rộng khiến cho đời sống tình dục vợ chồng không được như mong muốn, không những là chị em mà các đấng mày râu cũng khó mà đạt khoái cảm. Nhiều chị em rơi vào trạng thái lãnh cảm do tình cảm vợ chồng không mặn nồng vì âm đạo không còn như thuở “con gái”. Chính lý do này chị em quyết định thu hẹp âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Bất ngờ tuyệt vời từ thu hẹp âm đạo

Âm đạo rộng là tình trạng thường diễn ra ở phụ nữ sau sinh, tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại là một trong những nguyên nhân làm phai nhạt tình cảm và hạnh phúc gia đình. Đó cũng là lý do ra đời phương pháp thu hẹp âm đạo, phương pháp tạo nên những bất ngờ tuyệt vời cho chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ thu hẹp âm đạo tốt nhất TP.HCM

Âm đạo là vị trí thực hiện giao hợp và sinh sản. Khi quá trình này được tiến hành trong thời gian dài dẫn đến việc dãn nở âm đạo khiến âm đạo biến dạng, không còn nhỏ gọn như ban đầu. Thu hẹp âm đạo là thủ thuật giúp tái tạo và phục hồi âm đạo. Chính vì thế việc chọn lựa địa chỉ thu hẹp âm đạo rất quan trọng và có tính quyết định kết quả cho sự tái tạo này.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt các cơ âm đạo. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo hay làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thu hẹp âm đạo giúp cải thiện vùng kín góp phần tạo nên hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương chúng tôi để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Phòng khám sử dụng những kỹ thuật tiên tiến do các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo cho chị em bảo đảm an toàn, thời gian phẫu thuật ngắn , thời gian phục hồi nhanh , không để lại sẹo, không bị viêm nhiễm sau khi phẫu thuật và đặc biệt làm tăng khoái cảm trong cuộc yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ thuật thu hẹp âm đạo

Ở nam giới, kích thước dương vật có sự thay đổi tăng lên theo thời gian thì ở chị em kích thước âm đạo cũng trải qua những thay đổi trong suốt cuộc đời, phụ thuộc vào mức độ quan hệ tình dục, số lần sinh đẻ tự nhiên, rõ rệt nhất ở những trường hợp sau khi sinh, âm đạo thường bị giãn rộng hơn gây bất lợi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chăm sóc sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo

Sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc “cô bé” của mình, vì đây là thời gian “cô bé” đang bị tổn thương, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ mang lại những hiệu quả không như mong muốn...

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần lưu ý khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Chị em phụ nữ sau khi trở thành vợ, thành mẹ trải qua thời gian dài hoạt động tình dục và sinh nở, âm đạo trở nên giãn rộng cùng với đó là sắc tố đen tăng cao làm bộ phận sinh dục mất đi vẻ thẩm mỹ và đôi khi còn là một trong những nguyên nhân....

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY