Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Tiểu nhiều-Tiểu buốt-Tiểu rắt-Tiểu máu

Đi tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì?

Việc đi tiểu đêm nhiều lần kéo dài ngày này qua ngày khác khiến người mệt mỏi, mất sức hẳn đi. Nguyên nhân là bởi giấc ngủ không còn trọn vẹn làm sức khỏe kém dần,tinh thần và công việc cũng bị ảnh hưởng. Đây là dấu hiệu của nhiều căn bệnh nguy hiểm, cần phải kịp thời phát hiện và chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu hiện tượng tiểu ra máu ở nam và nữ giới

Nếu một ngày nào đó bất chợt bạn thấy nước tiểu có lẫn máu, hoặc đổi màu gỉ sắt bạn sẽ thế nào? hốt hoảng, lo sợ, gấp rút tìm gặp bác sĩ. Đó là những \"nước cờ\" bạn có thể đi khi phát hiện tiểu máu, nhưng trước hết, bạn có thể tìm hiểu thông tin về bệnh qua bài viết sau!

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt làm nam giới vất vả như thế nào?

Mỗi khi cơn buồn tiểu ập đến lại khiến nam giới lo sợ vì phải \"vật vã\" với cơn đau buốt, \"nỗi khổ\" đó là do triệu chứng tiểu buốt mang lại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn biết gì về chứng tiểu rắt?

Tiểu rắt là triệu chứng bất thường, bạn sẽ cảm thấy luôn muốn đi tiểu nhưng lại không thể tiểu được, biểu hiện này cho thấy bạn đang gặp rắc rối đường tiết niệu.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều-Triệu chứng của nhiều bệnh nguy hiểm

Tuần này, có rất nhiều bạn đọc là nam giới gửi thư về họp thư online – Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương với cùng một nội dung câu hỏi là: Hiện tượng tiểu nhiều lần là bệnh gì? Để giải đáp thắc mắc này cho nam giới, các bác sĩ chuyên về nam khoa đã giải thích tường tận như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra máu khám ở đâu?

Tiểu ra máu là hiện tượng bất thường, đây có thể dấu hiệu của nhiều bệnh lý. Tiểu ra máu khám ở đâu để nhận biết chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả là thắc mắc của nhiều người không mau mắc chứng bệnh này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý bệnh nhân một trong những phòng khám uy tín tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đi tiểu buốt

Chữa tiểu buốt như thế nào hiệu quả là câu hỏi được đặt ra nhiều trong thời gian gần đây. Tiểu buốt khiến người bệnh \"khổ sở\" mỗi lần tiểu, để điều trị tiểu buốt, trước hết cần tham khảo các phương pháp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt có nguy hiểm gì không?

Tiểu buốt là một triệu chứng, người bệnh sẽ luôn khó chịu mỗi lần tiểu. Chứng bệnh này ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, không những thế, tiểu buốt cũng gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt là biểu hiện của bệnh gì?

Tiểu buốt gây ảnh hưởng đến người bệnh rất nhiều, không chỉ trở ngại trong lúc tiểu, tiểu buốt còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý. Hãy cùng tìm hiểu các bệnh lý liên quan đến chứng tiểu buốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm của chứng tiểu buốt

Tiểu buốt là tình trạng đau, buốt rát mỗi khi đi tiểu do những thói quen sinh hoạt, ăn uống bất thường kèm với đó là các cơ quan trong hệ thống tiết niệu đang dần dần suy giảm chức năng. Nam giới dễ mắc các bệnh về đường tiết niệu và sinh ra chứng tiểu buốt.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY