Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Vá Màng Trinh

Vá màng trinh giữ được bao lâu ?

Chào bác sĩ, em định đi vá màng trinh trước khi cưới chồng vào tháng 7 tới đây, nhưng em muốn hỏi là bây giờ làm thủ thuật luôn thì có sớm quá không và vá màng trinh giữ được bao lâu ? Vì em sợ để lâu quá bị rách. Mong các bác sĩ tư vấn giúp

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Vá màng trinh là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để tìm được hạnh phúc trước khi kết hôn. Bởi, có quá nhiều định kiến khắt khe về những người phụ nữ không còn trinh tiết, dù là mất trinh do bất kì lý do nào cũng không nhận được sự thông cảm. Chính vì điều này đã gây ra sự tổn thương và đưa chị em đến quyết định vá màng trinh

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không? là nỗi băn khoăn rất lớn của nhiều chị em phụ nữ trước khi muốn tìm lại “cái ngàn vàng” đã lỡ đánh mất. Tuy hiện nay có rất nhiều thủ thuật vá màng trinh tiên tiến nhưng chị em vẫn không khỏi lo lắng sợ bị phát hiện

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có tác dụng gì?

Vá màng trinh là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay. Bởi, đa phần người Việt đều có những quan niệm khắt khe và có phần cổ hủ đối với trinh tiết, rách màng trinh đồng nghĩa với việc không còn trong trắng, nhân phẩm thấp kém

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là cắt bỏ phần lớp da dư thừa ở âm đạo, tái tạo lại thành âm đạo để âm đạo nữ giới trở lại thời “con gái”. Can thiệp này chỉ là về hình thức sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi vá màng trinh

Vá màng trinh là tiểu phẫu khá đơn giản đối với những bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề, thời gian tiểu phẫu cũng ngắn và ít biến chứng xảy ra. Tuy nhiên, nếu vá màng trinh không an toàn sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Vì thế, khi có ý định vá trinh cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Màng trinh là minh chứng duy nhất cho sự thuần khiết của người con gái, thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Thế nhưng, vì một lý do gì đó mà chị em đánh mất cái điều quý giá này. Nhưng cần phải hiểu rõ rằng, rách màng trinh không chỉ xảy ra khi quan hệ tình dục lần đầu mà còn do nhiều nguyên nhân khác nữa.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu các kỹ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh nguyên vẹn thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Khái niệm vá màng trinh được nhắc đến khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Là một cụm từ khá mơ hồ trong suy nghĩ mọi người. Chính vì thế, về kiến thức vá màng trinh cũng như quy trình thực hiện thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hiểu được vấn đề này, phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương xin chia sẻ cụ thể kiến thức về vá màng trinh qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh tin cậy ở TP.HCM

Tìm được một địa chỉ vá màng trinh an toàn là một trong những băn khoăn của không ít các bạn gái trẻ khi không may đánh mất đi cái “ngàn vàng”. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo an toàn, đảm bảo bí mật và hiệu quả như thật thì không phải đơn giản. Băn khoăn của các chị em sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY