Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Cổ Tử Cung

Nguy Hiểm Từ Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Không Nên Xem Thường

Viêm cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa xảy ra ở khu vực cổ tử cung do sự tấn công của những tác nhân như virus, nấm, vi khuẩn... Bệnh viêm cổ tử cung có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khoẻ toàn thân của nữ giới. Các chuyên gia y tế đã đưa ra lời cảnh báo “Nguy hiểm từ bệnh viêm cổ tử cung không nên xem thường”. Vậy viêm cổ tử cung gây ra những tác hại nào, nguyên nhân nào gây nên bệnh, liệu có chữa trị được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng đau vùng kín ở nữ

Vùng kín bị sưng, đau trong khi không hề có sự va chạm làm tổn thương khiến nhiều chị em hoang mang. Tuy nhiên vì e ngại nên đa số mọi người không dám đi khám mà để tình trạng kéo dài, gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản cũng như ảnh hưởng tâm lý, giảm chất lượng công việc.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không hiệu quả sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Rất nhiều trường hợp chị em khi biết mình mắc bệnh đã tỏ ra hoang mang, sợ hãi, tự tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, cũng có khi tự điều trị hoặc đi khám tại những phòng khám không chuyên khoa nên việc điều trị, không đúng hoặc không đủ liều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm cổ tử cung điều trị như thế nào tốt nhất ?

Theo thống kê từ các chuyên gia, những năm gần đây tỷ lệ chị em phụ nữ mắc các bệnh về tử cung chiếm tỷ lệ cao, trong đó có đến 50% chị em ở độ tuổi 20 – 50 mắc viêm cổ tử cung. Cổ tử cung là một đoạn ống thông âm đạo với tử cung, là nơi quan trọng để phòng tránh các mầm bệnh lây từ âm đạo vào cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm cổ tử cung là gì ? Dấu hiệu nhận biết.

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, cứ mỗi lần đi là em thấy đau rát khó chịu, một ngày em đi tiểu cũng phải 10 lần, khi quan hệ cũng bị đau, em không hiểu mình đang bị bệnh gì? Khi tìm hiểu qua mạng thì biết là dấu hiện ban đầu của viêm cổ tử cung, giờ đây em cảm thấy lo lắng và bất an, em muốn hỏi bác sĩ bệnh viêm cổ tử cung là gì? Cảm ơn bác sĩ ( Tố Như – 27 tuổi).

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm cổ tử cung cấp tính

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm cổ tử cung cấp tính? Là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này. Viêm cổ tử cung nếu không điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây vô sinh .Việc nắm vững kiến thức về bệnh sẽ giúp chị em có cách phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY