Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Đường sinh Dục

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần đi khám “cậu nhỏ” gấp

Thường thì khi “cậu nhỏ” gặp vấn đề chúng sẽ có những dấu hiệu cảnh báo ra bên ngoài, những biểu hiện đó có thể là sưng đau, các nốt sần…dù là biểu hiện nào đi nữa thì trong mọi trường hợp khi thấy những biểu hiện trên tốt nhất nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và điều trị nhanh nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như cuộc sống hàng ngày. Nguy hiểm hơn, nếu không được chữa trị kịp thời bệnh còn có thể dẫn đến nhiều bệnh lý khác nghiêm trọng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nam giới bị viêm đường sinh dục

Viêm đường sinh dục ở nam là hiện tượng viêm nhiễm khá phổ biến, bất cứ ai cũng có thể mắc phải bệnh. Viêm đường sinh dục nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì có thể dẫn tới các biến chứng rất xấu, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sức khỏe sinh sản của bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường sinh dục nam là gì ?

Viêm đường sinh dục là mối lo ngại “không của riêng ai”, vì cả nam giới lẫn nữ giới, ở mọi độ tuổi đều có thể mắc phải. Nhưng nam giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn, do các anh ít quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, bệnh sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường, gây nguy hại không nhỏ đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY