Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Sa Tử Cung Có Những Triệu Chứng Như Thế Nào ?

Sa tử cung được biết đến là một trong những bệnh lý mà phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải. Sa tử cung nếu không được phát hiện sớm, ảnh hưởng của bệnh sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hại cho sức khoẻ sinh sản của nữ giới. Chính bởi vậy, chị em phụ nữ nên chú ý tìm hiểu sa tử cung có những triệu chứng như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Loét Cổ Tử Cung Ở Nữ Giới Bệnh Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Viêm loét cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em hiện nay. Bệnh nếu được điều trị sớm sẽ giúp người bệnh tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm, ngược lại nếu chậm trễ điều trị sẽ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc. Vậy viêm loét cổ tử cung ở nữ giới bệnh nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tức bụng dưới là bệnh gì?

Nhiều chị em bị đau tức bụng dưới nhưng không biết rõ nguyên nhân do đâu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý “tức bụng dưới là bệnh gì?”, “cách điều trị tức bụng dưới chuẩn”. Các chị em hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm về chứng tức bụng dưới nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan Hệ Bị Đau Bụng Dưới Nguyên Nhân Do Đâu

Quan hệ bị đau bụng dưới khiến chất lượng cuộc “yêu” giảm, gây nên nhiều hệ luỵ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của nhiều chị em. Vậy quan hệ bị đau bụng dưới nguyên nhân do đâu, có cách nào cải thiện vấn đề này không?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm loét cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Cổ tử cung là cửa ngõ ngăn cách âm đạo với tử cung, có tác dụng ngăn chặn tác nhân gây viêm nhiễm từ âm đạo lọt vào tử cung. Tuy nhiên chức năng này sẽ bị ảnh hưởng nếu phụ nữ mắc bệnh lý về cổ tử cung. Trong đó viêm loét cổ tử cung là bệnh thường gặp. Để hiểu rõ viêm loét cổ tử cung nguy hiểm như thế nào, phụ nữ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa dễ mắc phải ở chị em phụ nữ. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của phụ nữ...

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1, 2, 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương do các tế bào nằm trong cổ tử cung bị lộ ra bên ngoài làm tăng tiết dịch âm đạo. Khi tình trạng này xảy ra sẽ càng làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn do vi trùng, nấm, kí sinh trùng, tạp trùng,… xâm nhập qua đường tình dục gây nên và kéo theo viêm nhiễm ngược dòng dẫn đến tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do không nắm rõ những dấu hiệu của bệnh mà các chị em thường bỏ qua hoặc lơ là khi bản thân mắc bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những cách chữa bệnh truyền thống nhưng hiệu quả mang lại khá cao và có thể áp dụng cho tất cả các giai đoạn bệnh...

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm tỉ lệ cao số bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến cổ tử cung của người phụ nữ. Người mắc bệnh này thường không có dấu hiệu gì đặc biệt để phân biệt với các bệnh phụ khoa khác nên dễ nhầm lẫn. Vậy thì làm sao để nhận biết mình có mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không? Đó là thắc mắc mà rất nhiều chị em đang cần được giải đáp. Bài viết sau sẽ chia sẻ với chị em về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY