Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Niệu Đạo

Đi Tiểu Ra Máu Ở Nữ Giới Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Gì ?

Đi tiểu ra máu ở nữ giới là một dấu hiệu cảnh báo của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Chứng đi tiểu ra máu ở phụ nữ là vấn đề mà bệnh nhân không nên bỏ qua, bởi chúng để lại những hậu quả xấu với sức khoẻ nữ giới. Dưới đây là những thông tin giải đáp câu hỏi “Đi tiểu ra máu ở nữ giới là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì ?” mà bệnh nhân nên tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau vùng kín nữ

Bác sĩ cho em hỏi, gần đây vùng kín của em có triệu chứng hơi đau rát, đôi khi còn ra huyết trắng đục, có mùi hôi nữa. Em chưa có gia đình nhưng đã có bạn trai, tuy nhiên từ khi vùng kín có vấn đề thì em rất ngại gần gũi

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị viêm niệu đạo nữ giới như thế nào

Viêm niệu đạo là bệnh lý do vi khuẩn gây ra trên đường tiết niệu. Bệnh giai đoạn đầu sẽ không gây đe dọa nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, khi bệnh không được điều trị đúng cách và để quá lâu sẽ gây ra những biến chứng, ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Do đó, để tránh những nguy hiểm có thể phòng ngừa được, thì chị em nhất định phải tiến hành điều trị bệnh từ sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

5 lý do dẫn đến viêm niệu đạo nữ giới

Viêm nhiễm ở niệu đạo sẽ gây ra nhiều rắc rối cho chị em trong sinh hoạt và lao động, do đây là chứng viêm ảnh hưởng trực tiếp đến thói quen tiểu tiện, có những triệu chứng như tiểu khó, tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu, gây hoang mang và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày của nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ uy tín chữa viêm tiết niệu nữ giới

Viêm tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm thường gặp ở đường tiết niệu, triệu chứng viêm đường tiết niệu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và những biến chứng nguy hiểm khác. Vì thế, khi phát hiện có những biểu hiện bất thường ở đường tiết niệu nên tìm đến địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tiết niệu như thế nào cho hiệu quả?

 Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm trùng thường gặp, xuất hiện khi vi khuẩn gây bệnh đi vào niệu đạo, phát triển trong đường tiểu gây nên chứng tiểu buốt, tiểu khó, đau vùng chậu. Bệnh viêm niệu đạo gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm đường tiết niệu ở nữ giới

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu, nguyên nhân là do vi khuẩn gây viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm không đe dọa nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh nhưng gây hiện tượng đau rát và khó chịu. Khi vi khuẩn có hiện tượng phản kháng lại các loại thuốc thông thường thì tình trạng sẽ trở nên đau đớn và khó chữa hơn. Thực tế phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh nhiều hơn nam giới. Theo thống kê cho thấy có 20 – 40% phụ nữ đã từng mắc chứng bệnh này...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nữ giới

Tâm lý chủ quan, áp lực công việc, thói quen sinh hoạt là một trong những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ chúng ta luôn phải đối mặt với các nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Một trong những bệnh lý phụ khoa mà chị em phải đối mặt đó là bệnh viêm niệu đạo. Vậy những nguyên nhân chủ yếu nào là nguyên nhân viêm niệu đạo ở nữ giới? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân gốc rễ của bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh viêm âm đạo

Ngày nay, bệnh viêm âm đạo đã không còn xa lạ gì đối với phái nữ. Căn bệnh này có nhiều cấp độ khác nhau, và với mỗi cấp độ, ảnh hưởng của bệnh đến cơ thể cũng khác nhau. Dưới đây là 5 tác hại của bệnh viêm âm đạo

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng, biểu hiện viêm niệu đạo như thế nào ?

Một số chị em thường có suy nghĩ sai lầm rằng tỷ lệ nam giới mắc viêm niệu đạo nhiều hơn, tuy nhiên thực tế lại khác hơn rất nhiều với nhận định này. Bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng là căn nguyên gây tác động trực tiếp tới sức khỏe sinh sản nữ.Vậy triệu chứng, biểu hiện viêm niệu đạo như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY