Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Nội Mạc Tử Cung

Lạc Nội Mạc Tử Cung Bệnh Nguy Hiểm Khôn Lường

Theo một số thống kê gần đây, lượng nữ giới đi khám phụ khoa được kết luận bị bệnh lạc nội mạc tử cung ngày càng tăng cao. Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý nguy hiểm khôn lường mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bệnh lý này, chị em phụ nữ nên hết sức chú ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm Nội Mạc Tử Cung-Những Điều Nữ Giới Cần Lưu Ý

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì thế, việc tìm hiểu nhận biết sớm những biểu hiện của viêm nội mạc tử cung chính là cách khắc phục kịp thời và là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính mình

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nội mạc tử cung và những điều nữ giới cần phải biết

Mặt trong thành tử cung có một lớp niêm mạc bao phủ được gọi là nội mạc tử cung. Nội mạc tử cung được cấu tạo bởi hai thành phần: tế bào biểu mô trụ tuyến và mô đệm, gồm 2 lớp (lớp đáy và lớp nông). Tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung có thể do vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng gây ra. Nguyên nhân gây ra thường do mầm bệnh lan truyền từ dưới lên như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị bệnh lậu ở nữ hiệu quả

Bệnh lậu ở nữ thường khó được phát hiện hơn ở nam giới và thường khiến chị em dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm phụ khoa khác. Chính vì vậy, việc điều trị trở nên khó khăn hơn bởi thời gian phát hiện chậm trễ, dẫn đến chậm trễ trong việc đi điều trị bệnh. Nhằm giúp mọi người có những thông tin bổ ích dưới đây là những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ và phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm nội mạc tử cung sau khi sinh

Viêm nội mạc tử cung luôn là nỗi ám ảnh, lo lắng và khổ tâm của không ít chị em đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh .Việc nhận biết các dấu hiệu viêm nội mạc tử cung sau khi sinh là điều cần thiết cho quá trình chữa trị bệnh được hiệu quả, vậy dấu hiệu viêm nội mạc tử cung là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc mềm, xốp bên trong tử cung tăng nhanh khi sắp đến thời kỳ rụng trứng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn phát sinh ra các bệnh phụ khoa khác, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung là gì? Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương xin chia sẻ vấn đề này với bạn như sau:

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY