Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Phần Phụ

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đây cũng là yếu tố quan trọng để chị em đưa ra quyết định lựa chọn phòng khám chữa trị khi mắc các bệnh lý phụ khoa

Xem Thêm Tư Vấn

3 mức độ nguy hiểm của viêm phần phụ

Viêm phần phụ là bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ, do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây nên. Viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm có thể xảy ra bên trong cơ quan sinh sản của chị em chúng ta như buồng trứng, vòi trứng, dây chằng, âm đạo…Bệnh lý nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, điển hình là 3 mức độ nguy hiểm dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà tốt nhất ở TP.HCM

Sùi mào gà là kết quả của việc quan hệ tình dục bừa bãi, không an toàn, từ đó những nốt sùi mào gà xuất hiện trên cơ quan sinh dục khiến cho bạn lo lắng, sợ hãi, muốn tìm nơi hỗ trợ chữa trị càng sớm càng tốt. Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà an toàn và hiệu quả ở TP. HCM thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh viêm phần phụ

  Trong cơ quan sinh dục của nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là tử cung phần phụ. Cho nên nói đúng ra viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm phần phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh, nếu bệnh nặng có thể dẫn đến vô sinh. Vậy viêm phần phụ cần điều trị như thế nào, hãy để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương giải đáp giúp bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây viêm phần phụ

Viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm có thể xảy ra ở các bộ phận bên trong cơ quan sinh sản như buồng trứng, vòi trứng, dây chằng, âm đạo...do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây nên. Viêm phần phụ nếu không được điều trị thích hợp có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vậy những nguyên nhân gây viêm phần phụ là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm phần phụ có những loại nào?

Viêm phần phụ là viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, buồng trứng, dây chằng quanh tử cung vòi trứng, và đây cũng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy viêm phần phụ có những loại nào? Những đối tượng nào dễ mắc viêm phần phụ? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ những vấn đề trên.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY