Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Tinh Hoàn

Viêm tinh hoàn và những điều nam giới cần biết

Tinh hoàn là cơ quan lưu trữ và sản xuất tinh trùng, là bộ phận quan trọng quyết định khả năng sinh sản ở nam giới. Nếu tinh trùng bị viêm nhiễm sẽ đồng nghĩa với việc chức năng sinh sản nam giới đang bị “đe dọa”. Chính vì thế, nam giới cần nhận biết các bệnh về tinh hoàn, để điều trị, bảo vệ tinh trùng được tốt hơn. Bài viết sau sẽ giúp nam giới có thêm thông tin về chứng bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một bệnh thường gặp ở bộ phận sinh dục nam, viêm tinh hoàn thường gặp ở nam giới có độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi. Nguyên nhân gây ra bệnh lý này là do một số bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…nhưng chủ yếu là các bệnh lây qua đường tình dục như lậu và Chlamydia. Viêm tinh hoàn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ trở thành mãn tính và có những biến chứng thật nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tinh hoàn tốt nhất ở TP.HCM

Viêm tinh hoàn có dấu hiệu đặc trưng đó là cảm giác sưng đau, tấy đỏ vùng bìu một số bệnh nhân còn kèm theo sốt nhẹ, đau háng. Tình trạng này ở một số người cũng tự thuyên giảm, nhưng sau đó nó sẽ tạo thành cục sẹo xơ cứng, hoặc sẽ có đợt bùng phát viêm trở lại, và lần sau thì viêm nặng hơn lần trước, sẽ nhanh chóng lan sang toàn bộ tinh hoàn, hóa mủ gây tổn thương toàn bộ tinh hoàn. Một địa chỉ khám chữa viêm mào tinh hoàn uy tín là rất cần thiết với nam giới. Biết được địa điểm khám chữa, bệnh giúp nam giới tìm đến đúng địa chỉ có thể rút ngắn được quá trình điều trị, giảm chi phí điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu

Tinh hoàn là nơi trực tiếp sinh sản ra tinh trùng, nếu chẳng may tinh hoàn có \"mệnh hệ\" nào thì tinh trùng cũng không thể sống mạnh khỏe được. Cho nên nếu bệnh không được chữa sớm thì hậu quả thật khó lường. Tuy vậy, chi phí chữa viêm tinh hoàn vẫn là vấn đề băn khoăn của nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn

Trong các bệnh thuộc cơ quan sinh sản nam giới, viêm tinh hoàn là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh cần phải được điều trị chứ không thể tự khỏi được và thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20-35 tuổi. Song song đó người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa đúng cách để bệnh không bị tái nhiễm. Cùng tìm hiểu cách điều trị viêm tinh hoàn của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, nơi được đông đảo nam giới tin tưởng và gửi gắm lòng tin khi mắc các bệnh nam khoa như viêm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo dấu hiệu của viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong vấn đề sinh sản nam giới, nếu tinh hoàn gặp vấn đề viêm nhiễm hoặc bệnh lý nào đó thì rất nguy cơ vô sinh là rất lớn. Do đó, cần nhận biết và phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. 

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY