Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Túi Tinh

Chi phí chữa viêm túi tinh ở nam giới

Nam giới khi bị viêm túi tinh sẽ có những hiện tượng đau nhói , khó chịu vùng tinh hoàn, có thể xuất hiện triệu chứng xuất tinh ra máu, nóng sốt, tiểu dắt buốt, … Đây là một dạng bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên nhiều người vì e ngại chi phí cao đã không đi khám bệnh kịp thời, dẫn đến nhiều biến chứng nặng nề.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao biết bị viêm túi tinh

Viêm túi tinh không dễ nhận biết khi thông qua những biểu hiện thông thường, dễ làm bạn bị rối trí, nhưng với những triệu chứng dưới đây, bạn có thể tự chẩn đoán sơ bộ xem có phải mình bị viêm túi tinh không nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm túi tinh ở nam giới

Viêm túi tinh là tình trạng túi tinh bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,…qua ống dẫn tinh được truyền tới túi tinh gây bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương lưu ý rằng muốn điều trị viêm túi tinh ở nam giới hiệu quả cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh mới có thể trị hiệu quả tình trạng viêm túi tinh ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây viêm túi tinh ở nam giới.

Viêm túi tinh là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở nam giới, gây ra không ít phiền toái trong đời sống tình dục của các đấng mày râu. Viêm túi tinh thường liên quan đến các bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo. Vậy nguyên nhân gây viêm túi tinh ở nam giới là gì? Hãy nghe các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi giải thích về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY