Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Tuyến Bartholin

Dấu hiệu viêm tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn là tuyến có nhiệm vụ tiết chất nhầy vào trong môi bé của âm hộ bao quanh âm đạo, giúp bôi trơn khi giao hợp và giữ ẩm vùng kín. Khi tuyến này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao hợp và nhiều hệ lụy liên quan. Vậy, dấu hiệu nào nhận biết bạn bị viêm tuyến Bartholin? Trong bài viết này các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ nêu ra những triệu chứng cơ bản của bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang tuyến Bartholin và những điều cần biết

Tuyến Bartholin của chị em phụ nữ nằm dưới da phía trong hai bên âm đạo và có kích thước nhỏ như hạt đổ. Các tuyến này còn nằm dưới da xung quanh môi âm đạo và trong đường tiết niệu. Khi bị kích thích tuyến này tiết ra chất nhờn giúp cho quá trình quan hệ tình dục được diễn ra tốt đẹp hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tuyến Bartholin hiệu quả

Tuyến Bartholin có chức năng tiết dịch nhờn góp phần hỗ trợ quá trình giao hợp dễ dàng đạt khoái cảm mà không bị đau rát. Hơn nữa, Bartholin giúp giữ ẩm môi trường vùng kín, cho nên khi tuyến này bị viêm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, đời sống chăn gối. Do đó, điều trị viêm tuyến Bartholin là điều cần thiếu, vậy cách điều trị như thế nào, bài viết sau sẽ “mách” bạn cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng bệnh viêm tuyến Bartholin

Bệnh viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa có thể dẫn đến những biến chứng nếu không được điều trị. Để tránh những nguy hại mà bệnh viêm tuyến Bartholin gây ra, những nguyên tắc về cách phòng bệnh viêm tuyến Bartholin sau mà bạn cần phải biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến Bartholin là gì?

Tuyến Bartholin là tuyến có nhiệm vụ tiết chất nhầy vào trong môi bé của âm hộ bao quanh âm đạo, giúp bôi trơn khi giao hợp và giữ ẩm vùng kín. Khi tuyến này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao hợp và nhiều hệ lụy liên quan. Vậy, viêm tuyến Bartholin là gì?. Cụ thể những ảnh hưởng như thế nào và khắc phục ra sao, bài viết sau sẽ nêu rõ hơn bệnh viêm tuyến Bartholin.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY