Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Tuyến Tiền Liệt

Khám nam khoa là khám những gì?

Các bệnh lý nam khoa ngày càng phổ biến và mức độ mắc bệnh phức tạp hơn. Do vậy việc đi khám nam khoa vô cùng cần thiết đối với tất cả nam giới, đặc biệt với những bạn nam đang có kế hoạch lập gia đình. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta biết: khám nam khoa là khám những mục nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập vào và gây bệnh. Khi bị mắc viêm tuyến tiền liệt, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng chủ yếu xung quanh các vấn đề về tiểu tiện. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương là địa chỉ điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu

Trong rất nhiều những băn khoăn của người bệnh xung quanh bệnh lý viêm tuyến tiền liệt như: nguyên nhân, biểu hiện, các biến chứng nguy hại, cách chữa trị hay địa chỉ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt thì một câu hỏi khác cũng rất được quan tâm đó là những câu hỏi liên quan tới chi phí điều trị bệnh lý này. Vậy chữa viêm tuyến tiền liệt có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để điều trị viêm tuyến tiền liệt

Tôi năm nay 45 tuổi, tình trạng sức khỏe của tôi thời gian gần đây không được tốt, đặc biệt là tình trạng tiểu đêm, tiểu liên tục. Trước kia, tôi cũng chỉ bị khó tiểu, thỉnh thoảng tiểu dắt, tiểu buốt. Tôi cũng chỉ nghĩ bình thường nên không đi khám, trong đợt đi công tác thì tình trạng tiểu khó diễn ra nhiều khiến tôi không chịu được nên đi khám, các bác sĩ khám chẩn đoán tôi bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính và có kê đơn thuốc, tôi có uống mấy liều nhưng không khỏi. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một trong số những căn bệnh nam khoa rất nghiêm trọng, thường xảy ra ở những người đàn ông trung niên. Bệnh này nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý về niệu đạo, nội tiết và khả năng sinh lý, sinh sản của các đấng mày râu. Bạn đã biết những triệu chứng để nhận biết bệnh viêm tuyến tiền liệt hay chưa? Không nên để đến lúc bệnh nặng rồi mới đi tìm hiểu, “mất bò mới lo làm chuồng”. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để trang bị kiến thức sức khoẻ cho mình, tránh để bệnh làm ảnh hưởng tới cuộc sống và đe doạ cơ thể mình các bạn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nên tình trạng viêm tuyến tiền liệt

Bất cứ một nam giới nào cũng có thể mắc phải tình trạng viêm tuyến tuyền liệt. Tuy không phải là một vấn đề nghiêm trọng nhưng có thể gây nên nhiều bất tiện và khó chịu hoặc có thể ngăn trở khả năng sinh hoạt tình dục. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là do đâu, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt gây ra tác hại như thế nào ?

Bất kỳ một căn bệnh nào cũng có thể khiến sức khỏe của con người gặp nhiều nguy hại, và bệnh viêm tuyến tiền liệt cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người chưa thật sự hiểu hết về những tác hại do...

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY