Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Viêm Vùng Chậu

Điều Trị Viêm Vùng Chậu Uy Tín Tại TPHCM

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín tại TPHCM, chị em chỉ cần lên các trang mạng tra cứu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với hàng loạt lời quảng cáo đó, chị em cần cân nhắc để tìm được địa chỉ uy tín nhất

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Viêm Vùng Chậu Ở Nữ Giới

Viêm vùng chậu là bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục rất dễ gặp ở nữ giới. Bệnh nếu không kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng đau mãn tính, vô sinh, mang thai ngoài tử cung vô cùng nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Điều Trị Viêm Vùng Chậu An Toàn Đúng Cách Ở Đâu?

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh có thể để lại những vết sẹo tại bộ phận sinh dục, thậm chí gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị đúng cách

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến thường gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh đẻ. Viêm vùng chậu kéo dài có thể khiến cho tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chính vì vậy, điều trị viêm vùng chậu là vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em. Vậy điều trị viêm vùng chậu bằng phương pháp nào? Sau đây, các bác sỹ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết viêm vùng chậu ở chị em phụ nữ

Ngày nay, viêm vùng chậu là một bệnh mà rất nhiều chị em gặp phải. Bệnh càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa, tức là số phụ nữ trẻ mắc bệnh ngày càng tăng, nhiều phụ nữ chỉ khi đi khám sức khỏe mới biết mình bị mắc bệnh viêm vùng chậu. Những dấu hiệu nhận biết viêm vùng chậu ở chị em phụ nữ như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

3 nguyên nhân chính gây viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Phần lớn các trường hợp viêm vùng chậu là do sự nhiễm trùng trước đó ở âm đạo, cổ tử cung. Ngoài ra, các yếu tố nguy cơ gây nên viêm vùng chậu bao gồm: phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, quan hệ tình dục sớm, quan hệ tình dục với nhiều người, có tiền sử mắc bệnh viêm cổ tử cung... thì còn có 3 nguyên nhân chính dẫn đến viêm vùng chậu ở chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Lúc nào điều trị viêm vùng chậu thì thích hợp

Viêm vùng chậu là căn bệnh khá nhạy cảm, vì nó liên quan đến các cơ quan sinh sản của nữ giới bên trong vùng hố chậu. Cho nên nếu một vị trí bị bệnh có thể kéo theo các vị trí khác cũng mắc bệnh sau đó. Hơn nữa, bệnh này còn gây ra những cơn đau rất khó chịu cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau lưng và tức bụng dưới là bệnh gì

Phụ nữ đau lưng thì có rất nhiều nguyên nhân, căng tức bụng dưới cũng hay gặp. Nhưng bình thường thì ít ai để ý đến trừ khi quá đau, quá khó chịu, vì bệnh quá thường xuyên rồi. Tuy nhiên, khi đau lưng, tức bụng cùng kết hợp mà qua một thời gian không khỏi, các chị em phải cần đề cao cảnh giác.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY