Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Xuất Tinh Ra Máu

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng có màu bất thường

Dấu hiệu nhận biết bệnh khi tinh trùng có màu bất thường là một vấn đề rất được quan tâm của phái mạnh hiện nay. Bởi lẽ tình trạng của tinh trùng báo hiệu tình hình sức khoẻ sinh sản của nam giới. Một khi tinnh trùng bị đổi màu bất thường thì chắc chắn cơ quan nào đó của các anh chàng đã gặp vấn đề.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao khi xuất tinh bị đau buốt?

Gần đây có nhiều bạn gửi thắc mắc “tại sao khi xuất tinh bị đau buốt?” trong chuyện mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Hi vọng những giải đáp sau đây sẽ giúp các anh chàng hài lòng.

Xem Thêm Tư Vấn

Hoảng hồn vì “xuất quân” ra máu

Có rất nhiều trường hợp nhiều lí do, khi nam giới đi đến khám và chữa trị là thời điểm bệnh đã trở nặng hơn cả, bởi sự chủ quan, thờ ơ, e ngại hay chính là sự thiếu hiểu biết của mình về biểu hiện bệnh lý mà không đi chữa trị sớm. Vậy biểu hiện của tình trạng xuất tinh ra máu là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu - Phòng trước, tránh đau sau

Xuất tinh ra máu khiến nhiều nam giới đứng trước nguy cơ bệnh tật nguy hiểm, hạnh phúc gia đình tan vỡ. Vì vậy, việc tìm cách chủ động trước nguy cơ bệnh tật luôn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho mình và sức khỏe sinh sản cho bạn đời.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có những nguy hại nào?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Gần đây mỗi lần quan hệ, khi xuất tinh tôi thấy đau và có máu trong tinh dịch. Bên cạnh đó tôi còn buốt và đau khi đi tiểu, sưng tinh hoàn và vùng bìu. Theo những gì tôi tìm hiểu thì những biểu hiện của tôi là tình trạng xuất tinh ra máu, vậy xin hỏi bác sĩ bệnh xuất tinh ra máu có những nguy hiểm gì? Minh. Q ( Bình Tân – TP.HCM)

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa xuất tinh ra máu ở đâu TP.HCM

\"Mấy hôm nay tôi để ý thấy tinh dịch mỗi lần xuất tinh đều có màu hồng hồng và có tia máu rất lạ, dạo trước tôi không để ý nên không biết là có bị qua hay chưa. Ngoài ra, chỗ vùng kín của tôi thỉnh thoảng căng tức, đặc biệt là chỗ hai hòn bi, người cũng hay mệt mỏi khó chịu hơn, không biết là tôi bị bệnh gì, xin bác sĩ tư vấn giúp.\" (Đàm Quốc K., 28 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh ra máu như thế nào ?

Hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới thường dễ hiểu lầm do lẫn kinh nguyệt ở bạn tình nên nam giới hay có thái độ chủ quan. Thực tế, xuất tinh ra máu có thể là dấu hiệu của tổn thương bên trong, hoặc những căn bệnh nguy hiểm quan hệ đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là do đâu

Tình trạng xuất tinh ra máu có thể gặp ở bất cứ nam giới nào, đây là một vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe nên các bạn nam cần phải hiểu được nguyên nhân xuất tinh ra máu là do đâu để phát hiện sớm và điều trị ngay...

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY