Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Xuất Tinh Sớm

Kỹ thuật làm giảm độ mẫn cảm dây thần kinh lưng dương vật: Điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt khoái cảm, xảy ra không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh sớm không những khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, mất hứng thú mà còn ảnh hưởng khả năng sinh sản nếu tình trạng này xảy ra liên tục.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là \"bệnh đàn ông\" rất phổ biến, rơi vào tình trạng này nhiều nam giới lo lắng và không biết xử trí ra sao. Một số nam giới thì ứng biến bằng cách dùng thuốc, tuy nhiên, tác dụng của loại thuốc này không phải nam giới nào cũng nắm rõ. Vậy có nên sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm không? Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhịp sống cũng hối hả theo, ngay đến sức khỏe con người cũng được chăm sóc rất công nghiệp hóa. Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tốt nhất là một trong những trăn trở không chỉ riêng nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm cần thiết, không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Bệnh không những khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn trong \"chinh phục\" khoái cảm, giảm sự cuốn hút của nam giới mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh con nếu hiện tượng này xảy ra liên tục. Do đó điều trị xuất tinh sớm hiệu quả là mong mỏi của nhiều nam giới không may mắc chứng bệnh này. Vậy, cách chữa xuất tinh sớm là gì? bài viết sau sẽ vạch rõ để nam giới có hướng điều trị đúng đắn nhất. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm không chỉ lấy lại được bản lĩnh đàn ông trong phòng the mà còn làm bạn tình thỏa mãn, hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, các đấng mày râu luôn tìm đến các biện pháp chống xuất tinh sớm để khắc phục chứng bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hay còn được gọi vui là “chưa tới chợ đã hết tiền”, là tình trạng rất hay gặp phải ở nam giới. Xuất tinh sớm tuy xảy ra ở nhiều nam giới nhưng nếu không chữa trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo thầm kín của nam giới. Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng dù là nguyên nhân nào thì chứng xuất tinh sớm cũng cần phải điều trị. Sau đây là một số cách chữa xuất tinh sớm do các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương tư vấn.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có tác hại gì?

Xuất tinh sớm thường chỉ được biết đến với tác hại là gây ảnh hưởng đến việc đạt khoái cảm tình dục, nhưng không chỉ thế, đằng sau hiện tượng này là cả một nguy hại lớn. Vậy những tác hại của hiện tượng này là gì, bài viết sau điểm mặt cụ thể những tác hại của xuất tinh sớm.  

Xem Thêm Tư Vấn

Mối quan hệ “anh em họ hàng” giữa xuất tinh sớm và liệt dương

 Xuất tinh sớm và liệt dương là những bệnh lý có liên quan đến chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết hết về hai chứng bệnh này, thậm chí có người còn cho rằng chúng là một. Nhưng trên thực tế xuất tinh sớm và liệt dương chỉ có mối liên hệ “anh em họ hàng” chứ không thể đánh đồng nó làm một.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lý do “trời ơi” khiến nam giới chưa “lâm trận đã chết yểu”

Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy xấu hổ với bạn tình của mình, bên cạnh đó nó còn khiến sức khỏe và tinh thần các “đấng mày râu” giảm sút nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, bên cạnh những nguyên nhân bệnh lý thì cũng có những lý do “trời ơi đất hỡi” mà bạn không ngờ tới.

Xem Thêm Tư Vấn
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG - TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ ĐA KHOA CHÍNH QUY